QUY MÔ KHU NGHỈ DƯỠNG FLAMINGO HẢI TIẾN, HOẰNG HÓA, THANH HÓA

phone

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0963.59.3434

Đăng ký ngay để nhận Bảng giá đầy đủ và mới nhất, Hồ sơ pháp lý, thông tin dự án, chính sách ưu đãi...

  Tổng quan:

  Thị trường bất động sản Thanh Hóa đang dần bước vào giai đoạn hưng thịnh và tiếp tục bứt phá với hàng loạt những dự án mới. Đặc biệt phải kể đến những đại dự án nghỉ dưỡng của Sungroup,  Flamingo Group.  Sự xuất hiện của siêu phẩm mới Flamingo Hải Tiến sẽ mang đến làn gió mới và là biểu tượng nghỉ dưỡng taij Thanh Hóa.

  1. Quy mô khu nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến

  Dự án Flamingo Hải Tiến được khởi công xây dựng tại một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Thanh Hóa. Đây sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho các du khách. Đặc biệt, dự án được đánh giá là một kiệt tác nghệ thuật với kiến trúc độc đáo chưa từng có.

  Quy mô khu nghỉ dưỡng Flamingo Hải Tiến được xây dựng trên quy mô 3.555 ha với 2 địa điểm tại các xã thuộc huyện Hoằng Hóa. Khu vực 1 được xây dựng từ xã Hoằng Trường với diện tích 22 ha hiện đang được phía chủ đầu tư Flamingo tiến hành triển khai. Khu vực 2 là ranh giới thuộc xã Hoằng Châu, Hoằng Phụ, Hoằng Phong với diện tích 1.355 ha.

  Mỗi căn hộ và biệt thự tại dự án Flamingo Hải Tiến đều được thiết kế với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và gần gũi với thiên nhiên. Không gian thoáng đãng với tầm view độc đáo bao trọn vùng biển mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng cao nhất cho các du khách.

  Thiết kế mở rộng nên dù có đứng ở đâu trong căn hộ và biệt thự thì chủ sở hữu cũng có thể tận hưởng không gian xanh trong lành và thư thái nhất. Đặc biệt,, hầu hết các căn hộ và biệt thự đều có những góc vườn nhỏ trồng cây xanh, hoa cỏ tạo không gian trong lành cho chủ nhân có thể thưởng trà, ngắm cảnh từ trên cao và tận hưởng những giây phút thoải mái và thư thái nhất.

  2. Dự án Flamingo Hải Tiến Hoằng Hóa – Thiên đường giải trí quy mô nhất tại Hải Tiến

  Hải Tiến vốn được biết đến một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất tại miền Bắc. Thế nhưng những dịch vụ vui chơi giải trí tại đây khá nghèo nàn và gần như chưa có sự phát triển. Trước những có hội đó sự xuất hiện của thiên đường nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ vui chơi đỉnh cao chắc chắn sẽ thỏa mãn ” cơn khát” của các du khách đồng thời phát triển các mô hình vui chơi nghỉ dưỡng tại Hải Tiến.

  Theo đó tại dự án Flamingo Hải Tiến, các du khách sẽ được trải nghiệm thiên đường giải trí hiện đại như bể bơi bốn mùa trên cao, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiện đại, nhà nghệ thuật, trung tâm hội nghị,.. Có thể nói du khách sẽ được đắm mình trong không gian giải trí ấn tượng và hiện đại nhất.

  Hiện tại, tiến độ dự án Flamingo Hải Tiến đang được tiến hành ở khu vực một. Ngoài ra, phía chủ đầu tư cũng chưa cung cấp nhiều thông tin về dự án. Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật ở các bài viết tiếp theo

  Thông tin cơ bản:

  0963.59.3434