SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN SẦM SƠN – CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ

SIÊU PHẨM ĐẤT NỀN SẦM SƠN – CƠ HỘI VÀNG ĐẦU TƯ

Cơ hội đón đầu làn sóng Sungroup Sầm Sơn và làn sóng BĐS đang tăng cao tại Thanh Hóa

PHÒNG KINH DOANH : 0963.59.3434 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ĐẦU TƯ HOT 2021 TẠI THANH HÓA

MBQH 1729  tọa lạc P.Quảng Châu, TP.Sầm Sơn.. Dự án được coi là dự án có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, Với quy hoạch tổng thể đáp ứng mọi nhu cầu đầu tư của Khách hàng.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ PHI MÃ

 1. MBQH 1729  là Đất đấu giá: Nhà nước đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn – pháp lý sạch – sổ đỏ cấp ngay.
 2. Vị trí cạnh đường Vành đai ven biển 48m kết nối các tỉnh về Khu du lịch số 1 Miền Bắc – Sầm Sơn.
 3. Đất nền Quảng Chấu là Đất đấu giá nên rất rẻ. Chỉ từ 11 triệu /m2 đầu tư. Sở hữu tiềm năng tăng giá rất cao. Có thể so sánh giá đất các Dự án tiêu biểu lân cận: Sungroup Sầm Sơn 90 triệu/m2 đến 120 triệu/m2, Vinhomes Star City 60 triệu / m2, FLC Sầm Sơn 40 triệu / m2.
 4. Nằm trong quy hoạch Mở rộng vùng Trung tâm của Sầm Sơn. Tầm điểm của quy hoạch Sungroup Sầm Sơn và tuyến đường Duyên Hải kết nối các tỉnh đến với Du lịch Thanh hóa.
 5. Quý vị khách hàng được quyền xây dựng tự do. Đây là điểm then chốt trong bài toán đầu tư đất nền. Dự án cũng không ký kết, điều kiện xây theo tiến độ hoặc mẫu thiết kế như các dự án khác.
 6. Hơn thế nữa, xung quanh MBQH 1729  là khu dân cư đã hiện hữu. Hạ tầng, dịch vụ xã hội đã hoàn chỉnh. Do đó, cơ sở tăng giá càng trở nên rõ rệt hơn.

MỞ BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN MBQH 1729

Dự án Đất đấu giá  có cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Dự án được đầu tư đồng bộ từ các trục đường, cảnh quang, cây xanh, chiếu sáng…

Giá bán các lô Liền kề tháng 5 năm 2021 như dưới đây. So sánh với các dự án cận kề trong khu vực thì Dự án chỉ bằng 60% giá thị trường.

 • Chỉ từ 11 – 13 triệu./ m2 lô mặt đường đôi

MẢNH ĐẤT VÀNG ĐÓN ĐẦU DU LỊCH SẦM SƠN 

MBQH 1729 được quy hoạch nằm trên chiến lược phát triển du lịch của Sầm sơn, thừa hưởng trọncác tiện ích tuyệt vời của cả 2 tập đoàn khổng lồ đang xây dựng và phát triển dự án tại Thanh Hóa. Với Sungroup Sầm Sơn và Flamingo Hải Tiến. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để các nhà đầu tư đón sóng Bất Động Sản.


Dự án Đất nền Quảng Châu nằm trên hướng ưu tiên Phát triển mở rộng Thành phố Sầm Sơn, Bên cạnh các dự án lớn , mặt bằng còn kế cạnh các tuyến đường quy hoạch mở rộng tương lai vô cùng phát triển và đáng đầu tư.

 

Đất nền Quảng Châu chỉ cách TP Biển Sầm Sơn 5 km

Thành phố du lịch biển Sầm Sơn là đô thị loại 3 phát triển cao. Sầm Sơn nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất nước. Sức hút bãi tắm Sầm Sơn luôn là đề tài của hàng vạn  tờ báo du lịch trong nước và quốc tế. Cảnh tượng đặc quánh người tắm biển là đặc sản Sầm Sơn. Từ khi FLC Group đầu tư quần thề FLC Sầm Sơn và trục ven biển, Sầm Sơn đã sang một trang mới. Huy hoàng và Hiện đại.

Trong không gian đô thị hiện đại, dự án có mảng xanh là một tiêu chuẩn cao cấp. Hướng nhìn ra sông tạo cảm giác cởi mở và kết nối với thiên nhiên là một điểm bán hàng thu hút khách hàng. Và điều đó làm cho cả người mua để ở lẫn nhà đầu tư đều bị thu hút mãnh liệt với Dự án MBQH 1729

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN MB 1729

 • Tên dự án: Khu dân cư Phường Quảng Châu, TP. Sầm Sơn
 • Vị trí dự án: KP. Kiều Đại, Phường Quảng Châu, Thành Phố Sầm Sơn.
 • Diện tích lô đất: 85m2 – 150 m2.
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài.
 • Tiến độ hoàn thiện: 100% hạ tầng kỹ thuật dự án đã nghiệm thu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐẤT NỀN

Dự án đất nền Quảng Châu tọa lạc Khu phố Kiều Đại, Thành Phố Sầm Sơn. Nằm trong quy hoạch vùng của tổ hợp các dự án lớn.

 • Nằm gần đường Vành đai ven biển
 • Kế cạnh Sungroup Sầm Sơn
 • Cách trung tâm Thành phố Thanh Hóa 15 Phút.
 • 5 phút tới biển Sầm Sơn.
 • 3 phút tới siêu dự án Sungroup Sầm Sơn.
 • Đại học công nghiệp TP Hồ Chí Minh 5 phút.
 • Cách đại siêu thị Big C 10 phút.
 • Cách chợ đầu mối TP Thanh Hóa 15 phút

MẶT BẰNG PHÂN LÔ DỰ ÁN 

Kính mời Quý vị khách hàng nghiên cứu Mặt bằng phân lô dự án . Quý vị vui lòng chú ý về hướng và thế đất của từng lô. Phòng kinh doanh đã phân tích rất kỹ lưỡng nhu cầu trong quá trình thiết kế tổng mặt bằng. Chúng tôi tin rằng, với diện tích hợp lý sẽ giúp tăng tính thanh khoản của dự án. Chúc Quý vị sớm lựa chọn được những lô đất ưng ý nhất !


 

Mặt bằng phân lô MBQH 1729

Các lô đất dự án được bố trí vuông vắn với mặt tiền 5 – 6m với các loại diện tích 85-90-100-150m2. Mặt tiền từ 5-6m. Đây là khuôn đất rất tiện lợi xây dựng nhà liền kề, shophouse. Ngoài ra, Quý khách có thể mua nhiều lô liền nhau từ 200-500m2 để xây dựng biệt thự, nhà vườn.

 

GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN 

 • Bảng giá Đất nền MBQH 1729 Quảng Châu: Liên hệ Phòng kinh doanh : 0963.59.3434
 • Tiến độ thanh toán: Đang cập nhật.
 • Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh.

PHÒNG KINH DOANH : 0963.59.3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0963.59.3434